GIẢI PHÁP CUNG CẤP NƯỚC UỐNG CHO VĂN PHÒNG: AN TOÀN, TIẾT KIỆM, DỄ QUẢN LÝ

 

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã quá quen thuộc với những hình ảnh như thế này:

Hay như thế này:

Hay kể cả những hình ảnh như này:

Như một thói quen nước uống đóng bình đã trờ thành một phần trong việc sinh hoạt hàng ngày tại văn phòng. Chính vì vậy chúng ta vô tình không nhìn ra những vấn đề về sự gọn gàng, việc tiêu tốn không gian để dự trữ bình nước, việc mất vệ sinh trong quá trình sử dụng. Đã bao giờ bạn tự hỏi cây úp nước có cần vệ sinh không? Và bao lâu rồi chưa vệ sinh cây úp bình đó? Chưa kể đến là hàng loạt các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không hợp vệ sinh, không đảm bảo cho việc uống trực tiếp ...

Thêm vào đó trong thời gian vừa qua việc cung cấp nước cho một số bệnh viện đã vô tình trở nên thành nguồn lây bệnh, trở thành mối lo ngại cho xã hội. Việc giao và nhận bình nước hàng ngày làm tăng nguy cơ tiếp xúc, tăng nguy cơ lây nhiễm. Việc giao nước đã trở thành công việc quen thuộc nên chúng ta vô tình không để ý, giám sát và kiểm tra nhân sự giao nước. Thêm vào đó nhân sự giao nước cũng là người có lịch sử di chuyển, làm việc và tiếp xúc rất phức tạp. Hằng ngày họ di chuyển liên tục qua nhiều khu vực tiếp xúc với rất nhiều người khác nhau trong điều kiện bảo hộ rất nghèo nàn.

Trong giai đoạn này giải pháp chủ động trong việc cung cấp nước cho nhân viên, kiểm soát số lượng người ra vào văn phòng đang ngày càng trở nên cấp thiết.

Giải pháp cung cấp nước uống an toàn hiệu quả từ Lovelife Việt Nam. Cung cấp nước uống an toàn cho 60 nhân sự sử dụng chỉ với chi phí chỉ từ 270.000 một tháng. Bằng việc sử dụng thiết bị máy lọc nước kết nối trực tiếp vào nguồn nước cấp giúp cho nhà quản lý chủ động được nguồn nước cho nhân viên và đảm bảo an toàn cho môi trường văn phòng.

Một số ưu điểm của giải pháp có thể kể đến như sau:

Giải pháp giúp cho các chủ doanh nghiệp yên tâm vận hành và giảm thiểu chi phí ước tính lên đến 60% so với chi phí nước đóng bình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất.