Chức năng ACS – Auto Cleaning System của máy lọc nước ChungHo – Tự động làm sạch và luôn đảm bảo nước tươi mới mỗi ngày

Bạn đang sử dụng máy lọc nước?

Công suất gia đình bạn sử dụng nước hiện tại như thế nào?

Trong một ngày bạn có dùng hết lượng nước trong bình chứa không?

Đã bao lâu rồi bạn chưa xả nước cũ và để máy lọc nước lọc lại đầy bình chứa?

Bạn có biết rằng nước qua lọc cũng cần được làm mới?

Nước qua lọc nếu để lưu cữu trong bình chứa tiềm ẩn nguy cơ tái nhiễm khuẩn rất cao và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mùa hè đến cũng là thời điểm các gia đình chuẩn bị đi du lịch. Một chuyến du lịch dài ngày giúp cho các thành viên trong gia đình giải tỏa những áp lực và đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi khi bạn quay về nhà sau khi đi du lịch thì cốc nước bạn uống có còn đảm bảo an toàn nữa hay không?

Có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng máy lọc nước sau một thời gian đi du lịch phàn nàn rằng nước có mùi lạ, bình chứa nước bị đổi màu, có cảm giác “nhớt” ở thành bình chứa vậy làm sao để giải quyết triệt để vấn đề này?

Hãy cũng Lovelife tìm hiểu giải pháp tuyệt với đến từ máy lọc nước ChungHo nhé!

Trước khi nói về hệ thống ACS chúng ta cùng tìm hiểu thêm về một công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của ChungHo. Đó chính là công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên – NWPW - 24hours Natural Water Circulation System. Với hệ thống này máy lọc nước sẽ tự động tính toán và lấy ra một lượng nước nhỏ trong bình chứa nước để máy tự đông lọc lại. Điều đó đảm bảo nước sạch trong bình chứa của máy lọc nước ChungHo sẽ liên tục được tuần hoàn, không phát sinh trường hợp nước “tĩnh” không tuần hoàn lưu cữu trong bình chứa. Vị nước lúc nào cũng tươi mới và đảm bảo an toàn.

Kết hợp với hệ thống tuần hoàn tự nhiên NWPW là tính năng tự động làm sạch ACS, đây sự kết hợp hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn uống nước thì đó là nước mới nhất, tinh khiết nhất.

Hệ thống ACS của ChungHo vận hành theo nguyên lý 4 ngày 1 lần máy sẽ tính toán và rút toàn bộ nước ra khỏi bình chứa và tự động lọc lại đầy bình. Nước sạch từ bình chứa khi rút ra sẽ được sử dụng để vệ sinh hệ thống lõi lọc trong máy để kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo vận hành đúng chức năng của từng lõi lọc.

Tính năng Tự động làm sạch ACS của máy giúp nước luôn được làm mới, lõi lọc được vệ sinh và cũng hạn chế tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn vào nước trong bình chứa.

Cho dù bạn đi vắng, cho dù bạn vắng nhà một thời gian nhưng máy lọc nước Chungho vẫn luôn biết tự điều chỉnh để cung cấp những giá trị tốt nhất dành cho bạn. 

Không còn âu lo về nước, thoải mái tận hưởng cuộc sống với máy lọc nước ChungHo.

Lovelife – ChungHo
Make Your Home Save Again.